Các phương thức thanh toán

Khi khách hàng thanh toán cho BinhdienOnline.com bằng bất kỳ hình thức thanh toán nào thì mọi thông tin thanh toán của khách hàng sẽ được cập theo thời gian thực, khách hàng có thể bấm vào đơn hàng trong mục"BinhdienOnline của tôi" để theo dõi.
(Lưu ý: Đơn hàng sẽ tự bị hủy nếu khách hàng chưa hoàn tất thanh toán trước 24 giờ trong ngày đơn hàng được gửi đi)

1. Phương thức ứng trước: Đây là phương thức được áp dụng cho những ngành kinh doanh các sản phẩm đặc thù, khi đặt hàng bạn sẽ ứng trước một phần giá trị đơn hàng(mức tối thiểu là 50%) để đảm bảo rằng hàng mà khách hàng đặt là chắc chắn

Khi chọn phương thức thanh toán ứng trước, khách hàng có thể chọn:

  • Cách 1: Quét mã QR-code để chuyển khoản trực tiếp số tiền ứng trước
  • Cách 2: Thu tiền mặt tại nhà số tiền ứng trước: Nhân viên BinhdienOnline.com sẽ liên lạc với bạn và bạn sẽ ứng trước một phần giá trị đơn hàng(múc tối thiểu là 50%)

Phần giá trị còn lại của đơn hàng khách hàng sẽ thanh toán khi nhận hàng. Khách hàng vui lòng thanh toán phần còn lại bằng tiền mặt, quẹt thẻ ngân hàng bằng máy POS hoặc quét mã QR-code để thanh toán phần tiền còn lại của đơn hàng trên phiếu thu thông qua chức năng "Quét " mã QR-code của khách hàng sử dụng điện thoại di động để hoàn tất thanh toán đơn đặt hàng "Hướng dẫn bởi nhận viên của BinhdienOnline.com khi giao hàng " 

2. Thanh toán bằng cổng VNPAY: Cổng thanh toán VNPAY-QR là cổng trung gian kết nối với ngân hàng, cho phép khách hàng sử dụng thẻ/tài khoản ngân hàng, công nghệ thanh toán bằng mã QR (QR Code) trên ứng dụng Mobile Banking để thanh toán các giao dịch.

3. Thẻ ATM nội địa / Internet Banking : Vui lòng chọn trong "thanh toán Thẻ ATM nội địa / Internet Banking " và thực hiên theo lời nhắc để thanh toán

Lưu ý: Cú pháp chuyển khoản là Mã Đơn Hàng(Ví dụ: 359O36L5T8S6)

Thông tin chuyển khoản
Người thụ hưởng:
 Công ty TNHH Bình Điền Online
Số tài khoản: 101 619 7891
Tên ngân hàng: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam
Chi nhánh: Quận 7