Bảo đảm sau bán hàng

  •   Nếu các sản phẩm được bán trên nền tảng BinhdienOnline bị kém chất lượng hoặc bị hỏng, khách hàng sẽ được bồi thường sau khi vượt qua bài kiểm tra trong vòng 60 phút, mà không cần phải trả lại sản phẩm.
  •   Nếu các sản phẩm được bán trên nền tảng BinhdienOnline với mức giá cao hơn chợ truyền thống và các trung tâm thương mại(siêu thị). Khách hàng sẽ được hoàn lại phần chêch lệch về giá trị của sản phẩm đã mua ngay ngày hôm sau

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ mua trên sàn thương mại điện tử BinhdienOnline.com thực hiện qua:

Công ty TNHH Bình Điền Online
Trụ sở chính: 232-234 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh
Website: binhdienOnline.com
Hotline: 0818000985 Giờ phục vụ: 08:00 - 22:00
Email: dvkh@ binhdienOnline.com

Bước 2: Bộ phận BinhdienOnline sẽ tiếp nhận các khiếu nại, liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 60 phút(đối với các sản phẩm được bán trên nền tảng BinhdienOnline bị kém chất lượng hoặc bị hỏng) và không quá 24 giờ đối với các khiếu nại khác, kể từ khi nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, BinhdienOnline sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 3: BinhdienOnline có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ khiếu nại và có hướng xử lý thích hợp.

Bước 4: Trong trường hợp BinhdienOnline đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của BinhdienOnline, thì sẽ yêu cầu Khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

      BinhdienOnline tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng (người tiêu dùng). Trong trường hợp giao dịch phát sinh khiếu nại, tranh chấp mà được xác định lỗi thuộc về Người bán, BinhdienOnline sẽ bồi thường cho Khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với Khách hàng.