Chào mừng quý khách hàng đến đăng ký với tư cách là người dùng BinhdienOnline.com! Công ty TNHH BÌNH ĐIỀN ONLINE có địa chỉ trụ sở tại 232-234 Đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh, thành lập Sàn giao dịch thương mại điện tử thông qua website www.binhdienOnline.com và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.

Thỏa thuận đăng ký người dùng BinhdienOnline.com
Cập nhật phiên bản: Năm 2021
Ngày có hiệu lực của phiên bản: Ngày 1 tháng 1 năm 2021

1. Xác nhận và chấp nhận các điều khoản dịch vụ

      Khi quý khách hoàn tất quá trình đăng ký có nghĩa là quý khách đã biết và hiểu đầy đủ toàn bộ nội dung và đồng ý với các điều khoản này và quý khách trở thành người dùng chính thức của trang web này. Trang web này có quyền sửa đổi các điều khoản của thỏa thuận này và các quy tắc liên quan tùy từng thời điểm sau khi nội dung sửa đổi được công bố trên website dưới bất kỳ hình thức nào sẽ có hiệu lực và thay thế các nội dung liên quan trước đó. Bạn xác nhận rằng nếu bạn không đồng ý với nội dung cập nhật, bạn nên ngừng sử dụng trang web này ngay lập tức, nếu bạn tiếp tục sử dụng trang web này, bạn được coi là đã biết nội dung thay đổi và đồng ý chấp nhận nội dung đó.

2. Hướng dẫn sử dụng

      Trang web này sử dụng hệ điều hành được phát triển riêng để cung cấp cho người dùng các dịch vụ như mua hàng thông qua Internet. Dựa trên tầm quan trọng của các dịch vụ mạng được cung cấp bởi trang web này, bạn xác nhận và đồng ý:

 • Thông tin đăng ký đã cung cấp là trung thực, chính xác, đầy đủ, hợp pháp và có hiệu lực, nếu thông tin đăng ký thay đổi cần cập nhật kịp thời.
 • Nếu thông tin đăng ký bạn cung cấp là bất hợp pháp, không trung thực, không chính xác hoặc không đầy đủ, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm và hậu quả tương ứng phát sinh từ đó, và BinhdienOnline có quyền chấm dứt việc bạn sử dụng các dịch vụ của trang web này.

3. Đặt hàng

 • Để đặt hàng bằng cách sử dụng trang web này, bạn phải có quyền và khả năng mua hàng hóa liên quan, nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn cần phải dưới sự giám sát của người giám hộ để đăng ký và sử dụng trang web này Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Khi đặt hàng, bạn được coi là đáp ứng các điều kiện trên và chịu trách nhiệm về tính xác thực của tất cả các thông tin bạn cung cấp trong đơn hàng.
 • Khi bạn đặt hàng, vui lòng xác nhận cẩn thận tên, số lượng sản phẩm muốn mua, địa chỉ giao hàng , tên người nhận hàng, số điện thoại liên hệ, v.v ...; Nếu người nhận hàng không nhất trí với bạn, thì hành động và ý định của người nhận hàng sẽ được coi là hành động và ý định của bạn, đồng thời bạn phải chịu trách nhiệm chung và riêng về hậu quả pháp lý của hành động và ý định của người nhận hàng.
 • Mặc dù người bán đã cố gắng hết sức, nhưng do sự thay đổi của thị trường và nhiều yếu tố khác nhau khó kiểm soát, trang web này không thể tránh khỏi tình trạng thiếu hàng trong thông tin đơn hàng do bạn gửi và báo giá không chính xác; xảy ra đối với hàng hóa bạn đã đặt, bạn có quyền hủy đơn hàng và người bán cũng có quyền tự hủy đơn hàng, nếu bạn đã thanh toán thì bạn sẽ được hoàn lại tiền.
 • Hàng hóa bạn mua trên trang web này sẽ được giao theo địa chỉ giao hàng mà bạn đã chỉ định trên trang web này. Thời gian giao hàng được liệt kê trong thông tin đặt hàng là thời gian tham chiếu để giao hàng. Bạn nên điền rõ ràng và chính xác địa chỉ nhận hàng, tên người liên hệ và số điện thoại liên hệ. Hàng hóa bạn mua chỉ được chấp nhận sau khi kiểm tra danh tính. Tổn thất do bạn gây ra hoặc liên quan sẽ do bạn chịu.
 • Trang web này sẽ không chịu trách nhiệm về việc giao hàng chậm trễ hoặc không giao hàng do các điều kiện sau:
  • Khách hàng cung cấp sai thông tin và địa chỉ không đầy đủ.
  • Việc giao hàng không được ký kết hoặc bị từ chối, dẫn đến chi phí và hậu quả liên quan của việc phân phối lặp lại.
  • Trường hợp bất khả kháng, chẳng hạn như: thiên tai, thời tiết khắc nghiệt, thiết quân luật giao thông và các hành động, quyết định hoặc lệnh khác của chính phủ và cơ quan tư pháp, tai nạn giao thông ngẫu nhiên, đình công, sửa đổi luật và chính sách, sự cố khủng bố, cướp, cướp bóc, và các tội ác bạo lực khác, các trường hợp khẩn cấp Chiến tranh, v.v.

4. Bảo vệ quyền thông tin cá nhân của người dùng

      Bạn hiểu và đồng ý rằng, để tạo điều kiện cho bạn sử dụng các dịch vụ có liên quan của trang web này. Trang web này sẽ lưu trữ các thông tin cần thiết khi bạn sử dụng, bao gồm nhưng không giới hạn tên thật, giới tính, ngày sinh, địa chỉ giao hàng của bạn, thông tin liên hệ, số điện thoại, địa chỉ,… Ngoại trừ các trường hợp do luật pháp quy định, BinhdienOnline.com sẽ không tiết lộ hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không có sự cho phép của bạn. BinhdienOnline.com áp dụng các phương pháp lưu trữ và truyền tải được mã hóa chuyên nghiệp đối với các thông tin liên quan, đồng thời sử dụng các biện pháp hợp lý để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của người dùng.

5. quy tắc ứng xử của người dùng

   5.1.  Bạn đồng ý tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp luật, đồng thời tuân thủ các nghĩa vụ sau:

 • Không được sản xuất, truyền tải hoặc xuất bản các tài liệu thông tin bất hợp pháp do pháp luật quy định.
 • Ngăn chặn và chống việc sản xuất, sao chép và đăng tải các tài liệu thông tin xấu có nội dung tiêu đề phóng đại nghiêm trọng, nội dung đăng tải không phù hợp với tiêu đề; bình luận không đúng về thiên tai, tai nạn lớn và các thảm họa khác ; kích động kỳ thị đám đông, kỳ thị khu vực, v.v.; Quảng bá nội dung thô tục; vi phạm đạo đức xã hội; vi phạm quyền hợp pháp của trẻ vị thành niên; nội dung khác có tác động tiêu cực đến hệ sinh thái mạng.

   5.2. Thỏa thuận này được xây dựng theo luật và quy định của quốc gia Việt Nam, đồng thời bạn cũng đồng ý tuân thủ nghiêm ngặt các nghĩa vụ sau:

 • Không sử dụng trang web này để rửa tiền, đánh cắp bí mật kinh doanh, đánh cắp thông tin cá nhân và các hoạt động phạm pháp và tội phạm khác.
 • Không can thiệp vào hoạt động bình thường của trang web này, xâm nhập vào trang web này.
 • Không truyền tải hoặc xuất bản bất kỳ tài liệu thông tin bất hợp pháp, tội phạm, quấy rối, vu khống, lạm dụng, đe dọa, gây hại, thô tục, thiếu văn minh và các tài liệu khác;
 • Không xúi giục người khác vi phạm pháp luật và quy định hoặc các hành vi bị cấm bởi thỏa thuận này hoặc quy tắc nền tảng.
 • Không xuất bản bất kỳ nội dung nào vi phạm thông tin cá nhân, bản quyền, quyền nhãn hiệu và các quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền hợp pháp khác của người khác.

   5.3. Bạn phải chịu trách nhiệm pháp lý về các nhận xét và hành động của mình trên Internet. Bởi pháp luật Việt Nam.

6. Trách nhiệm do vi phạm

 • Nếu BinhdienOnline phát hiện hoặc nhận được báo cáo từ người khác rằng bạn đã vi phạm thỏa thuận này hoặc có bất kỳ hành vi xấu nào, BinhdienOnline có quyền xóa và chặn nội dung liên quan bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo, hạn chế hoặc cấm sử dụng một phần hoặc toàn bộ chức năng, hủy tài khoản và các hình phạt khác.
 • BinhdienOnline có quyền thực hiện các hành động pháp lý thích hợp dựa trên các phán quyết hợp lý đối với các hành vi vi phạm pháp luật và quy định liên quan hoặc các quy định của thỏa thuận này, đồng thời lưu thông tin liên quan theo quy định của pháp luật để báo cáo cho các bộ phận liên quan, v.v., và bạn sẽ chịu mọi trách nhiệm pháp lý phát sinh từ đó.
 • Bạn hiểu và đồng ý rằng bạn phải tự chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại, yêu cầu hoặc tổn thất nào do bên thứ ba yêu cầu do bạn vi phạm các quy định của thỏa thuận này hoặc các điều khoản dịch vụ có liên quan; bạn cũng phải chịu trách nhiệm bồi thường cho bất kỳ tổn thất nào của BinhdienOnline.com.

7. Quyền sở hữu và Sở hữu trí tuệ

    Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.